Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh nhất

390 Lượt xem

Làm sao để đổi thẻ cào thành tiền mặt ? Hiện nay phương thức thanh toán online đang trở nên thịnh hành, việc mua bán, giao dịch, trao đổi không chỉ được sử dụng bằng tiền mặt mà còn được thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Với việc giao dịch trực tiếp thì tiền mặt sẽ là phương thức dùng đến nhiều nhất. Nhưng với việc mua hàng trên mạng thì phương thức thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc thẻ cào được ưu tiên hơn rất nhiều.

  • Khách hàng đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài nhưng có nhu cầu mua thẻ điện thoại, mua thẻ game bạn có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ cào qua paypal tại đây

Chính vì vậy thẻ cào điên thoại hiện nay rất phổ biến và chúng được xem như vật chất có giá trị tương đương với tiền mặt. Với những bên có dịch vụ mua bán thanh toán bằng thẻ cào cho khách hàng thì họ phải thông qua một bên trung gian giúp họ đổi thẻ cào thành tiền mặt.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

đổi thẻ cào thành tiền mặt

Ngoài ra với những người chơi game đổi được một số lượng thẻ cào nhất định nào đó và muốn chuyển đổi thành tiền mặt thì đều cần đến phương pháp đổi thẻ cào thành tiền mặt, để sử dụng tiền vào nhiều mục đích khác.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt lãi suất hấp dẫn

  • Thẻ cào vetttel có chiết khấu 17,75%
  • Thẻ cào mobiphone, vinaphone có mức chiết khấu 18,5%
  • Thẻ cào vietnammobile có mức chiết khấu là 19%

Các bước đổi thẻ cào  thành tiền mặt chi tiết

Bước 1: Bạn truy cập đúng website: Doithe3s.com. Hãy tiến hành đăng nhập tài khoản trên đây để sử dụng các giao dịch tại đây nhé. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đã tạo hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google+.

Nếu bạn chưa có tài khoản trong hệ thống thì vui lòng đăng kí tài khoản trước khi đăng nhập

Bước 2: Tại trang chủ Website, lựa chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”.  Tại đây, bạn sẽ thực hiện việc đổi thẻ Mobiphone thành tiền:

Lựa chọn loại thẻ điện thoại cần đổi bằng cách chọn logo của nhà mạng 

Nhập chính xác mã thẻ cào và số seri của thẻ vào các ô tương ứng.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

đổi thẻ cào thành tiền mặt

Sau đó, Click “Đổi thẻ thành tiền”.

Thế là xong, bạn đã thực hiện xong việc đổi thẻ cào thành tiền mặt. Số tiền bạn đổi được đã được chuyển vào tài khoản của bạn trong hệ thống.

Bước 3: Thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn và làm theo hướng dẫn. Lưu ý, bạn phải cập nhật chính xác tài khoản ngân hàng của bạn trước khi thực hiện lệnh này nhé.

Sau 15 phút hệ thống sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Như vậy chỉ có 3 bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt vô cùng đơn giản rồi. Cũng tương tự như vậy thì bạn có thể đổi thẻ cào nhà mạng khác thành tiền mặt cũng theo cách tương tự.

Chúc bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt thành công và nhanh chóng! Đồng thời có nhiều trải nghiệm mới