Giới thiệu về gói cước K50 của Mobifone

196 Lượt xem

Bạn là người không có nhu cầu gọi thoại quá nhiều, tuy nhiên trong tháng bạn vẫn sẽ phải có những cuộc gọi cả nội mạng và ngoại mạng. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết với các thông tin hữu ích về gói cước K50 của Mobifone dưới đây.

Với gói cước K50 của Mobifone bạn sẽ được nhận ngay 10 phút gọi thoại nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng chỉ với 50.000đ. Đây quả thật là một gói cước ưu đãi dẫn đúng không nào. Với gói cước này bạn có thể sẽ tiết kiệm được khác nhiều chi phí khi gọi thoại.

>>Nếu bạn cần mua thẻ cào garena giá rẻ thì hãy click xem tại đây nhé  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena-o-dau-gia-re-7338.html

goi-cuoc-K50-cua-Mobifone

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước K50 của Mobifone

Gói cước K50 của Mobifone hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi gói cước có ưu đãi rất hợp lý đối với những người không có quá nhiều nhu cầu gọi thoại.

Để đăng kí gói cước K50 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK K50 gửi 999

Khi tin nhắn yêu cầu tham gia gói cước này được gửi đến tổng đài 999, họ sẽ kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện tham gia gói cước không, nếu bạn đủ hoj sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn với nội dung xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công. Khi nhận được tin nhắn này, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Mua thẻ cào chiết khấu cao ở địa chỉ nào. Câu trả lời có ngay tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-chiet-khau-cao-nhat-tai-muathe24h-vn-8356.html

Thông tin chi tiết về gói cước K50 của Mobifone

Giá gói cước: 50.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng tham gia đăng kí gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí gói cước K50 của Mobifone.

Ưu đãi khi đăng kí thành công gói cước K50

  • Tăng ngay 10 phút gọi thoại nội mạng Mobifone miễn phí.
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng Mobifone

Lưu ý:

  • Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được mời tham gia đăng kí gói cước không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.
  • Khi bạn sử dụng hết số phút gọi thoại khuyến mại của gói cước K50 trước khi kết thúc thời hạn sử dụng, nếu vẫn tiếp tục có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi thoại, nhà mạng sẽ tính cước phát sinh cho bạn bằng với cước phí gọi thoại của gói cước bình thường bạn sử dụng.
  • Để kiểm tra xem mình còn lại bao nhiêu số phút gọi thoại ưu đãi, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động, nếu bạn muốn hệ thống đăng kí tự động gói cước cho bạn ở chu kì sử dụng tiếp theo thì hãy đảm bảo rằng trong tài khoản của mình còn ít nhất 50.000đ nhé. Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY K50 gửi 999

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn chi tiết về gói cước K50 của Mobifone. Nếu có tên trong danh sách khuyến mại của nhà mạng, bạn hãy nhanh tay đăng kí gói cước để có thể trò chuyện điện thoại mà không cần phải quá quan tâm đến cước phí nhé. Ngoài ra bạn có thể đăng kí song song một gói cước 3G để có thể truy cập Internet thỏa thích. Chúc bạn may mắn