Đổi thẻ cào chính sách hấp dẫn nhất hiện nay

334 Lượt xem

Bạn có một khối lượng lớn thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game cần đổi sang tiền mặt, vậy ở đâu đổi thẻ cào có chính sách hấp dẫn nhất hiện nay?

Vì sao bạn cần phải đổi thẻ cào?

Có lẽ chúng ta quá quen thuộc với thẻ cào điện thoại hay thẻ game, thẻ cào điện thoại dùng để nạp vào tài khoản các thuê bao di động của chúng ta. Còn thẻ cào game được các game thủ nạp vào game để mua những vật phẩm có giá trị để chơi game hấp dẫn nhất. Và khi bạn được ai đó tặng cho mình những loại thẻ có giá trị nhưng lại không dùng đến lúc này bạn sẽ làm gì với thẻ cào của mình?

Hay bạn chót mua nhầm thẻ cào Mobifone cho sim Viettel của mình, lúc này đem trả thẻ lại quả là rất khó và mất công. Cho nên đổi thẻ cào lúc này sẽ trở nên rất cần thiết.

đổi-thẻ-cào

Đổi thẻ cào chính sách hấp dẫn nhất hiện nay

Và khi bạn có một khối lượng thẻ game do trước kia bạn chơi nhưng giờ không còn chơi nữa nên còn khá nhiều. Chính vì hiểu được nhu cầu đó mà DOITHE66.COM đã ra đời với những chính sách hấp dẫn nhất hiện nay giúp bạn có thể đổi mọi loại thẻ thành tiền mặt cũng như giúp bạn quy đổi sang bất kỳ thẻ nào mà bạn muốn.

Như vậy, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thẻ cào của mình nữa. Vì bạn có thể dễ dàng đổi thẻ miễn phí với những bước đơn giản sau đây.

Các bước đổi thẻ cào thành tiền mặt trên DOITHE66.COM:

Bước 1: Lập tài khoản miễn phí trên dothe66.com

Giống như hầu hết các trang mạng khác để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất bạn nên lập cho mình một tài khoản. Và với DOITHE66.COM bạn sẽ không phải mất bất kỳ một chi phí nào khi lập tài khoản khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cả. Nên bạn có thể an tâm và sử dụng nhé. Hơn nữa để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất thì việc lập tài khoản sẽ giúp bạn đổi thẻ cào của mình dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần lập 1 lần và dùng mãi mãi. Mặt khác, với những chính sách hấp dẫn nhất chắc chắn bạn sẽ quy đổi thẻ cào của mình thành tiền mặt nhiều nhất có thể.

Bước 2: Đăng nhập và đổi thẻ:

Sau khi bạn lập tài khoản thành công, lúc này bạn hãy đăng nhập vào và tìm đến mục: ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT.

Bạn chọn nhà cung cấp, nhập mã thẻ, nhập serial đầy đủ và chính xác vào. Chẳng hạn bạn muốn quy đổi thẻ Mobifone thì bạn chỉ cần chọn như sau:

đổi-thẻ-cào1

- Nhà cung cấp: Mobifone

- Nhập mã thẻ: Thẻ Mobifone có mã thẻ cào là 12 số nên bạn cần nhập đủ và chính xác nhé.

- Nhập serial: Serial hay số seri của thẻ cào Mobifone gồm 15 số cho nên bạn cũng cần phải nhập số đúng và đầy đủ.

Sau khi nhập đầy đủ các mục trên thì bạn chỉ cần bấm ĐỔI THẺ NGAY.

Như vậy là qua hai bước trên bạn có thể đổi thẻ cào Mobifone hay bất kỳ một thẻ nào trong 10 loại thẻ mà DOITHE66.COM hỗ trợ thì bạn hoàn toàn có thể quy đổi ra tiền mặt hoặc dùng để mua lấy mã thẻ khác mà mình muốn.