Đổi thẻ cào các loại thành tiền trực tuyến đơn giản chưa từng thấy

200 Lượt xem

Có lẽ chưa bao giờ, đổi thẻ cào điện thoại, game.. thành tiền trực tuyến lại đơn giản, nhanh chóng và tiện dùng thu hút nhiều người sử dụng như hiện nay. Bạn có thể đổi thẻ cào các loại thành tiền qua mạng đảm bảo mà nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn.

Nếu như trước kia, nếu có nhiều thẻ cào thừa khiến bạn lúng túng, không biết làm cách nào, có thể sẽ đành bỏ phí. Hay hy vọng có thể ra đại lý đổi thành tiền mặt cho mình. Nhưng điều này có thể thực hiện nếu bạn mới mua xong ở cửa hàng quen còn nếu không thì sẽ thật khó.

Doi-the-cao-thanh-tien-mat

Với sự phát triển của công nghệ, của dịch vụ thanh toán trực tuyến, ngày nay, người dùng có thể dễ dàng đổi thẻ cào các loại thành tiền mặt với chiết khấu % thấp một cách nhanh chóng, đảm bảo.

Đổi thẻ cào sử dụng cho nhiều dịch vụ khác nhau

Không chỉ có công dụng nạp tiền điện thoại, thẻ cào còn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt, dùng thẻ cào thanh toán trực tuyến có thể bạn chưa biết hết công dụng của nó hay chưa hề nghĩ tới.

Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những tiện ích của thẻ cào để sử dụng khi cần đến nhé.

1. Quy đổi thành tiền mặt

Khi bạn có nhiều thẻ cào chưa sử dụng, bạn có thể quy đổi chúng thành tiền. Trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến sẽ giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng để sử dụng. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, nhanh chóng mọt trong số đó là địa chỉ https://doithe3s.com là một trong nhiều trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ uy tín dành cho bạn.

Mức chiết khấu trên đổi thẻ cào Doithe3s.com như sau:

  • Viettel: 18%
  • Mobifone: 18.5%
  • Vinaphone: 18.5%
  • Vietnammobile: 19%
  • Gate: 12,5%
  • Zing: 19%
  • OnGame: 20%
  • Vcoin: 18,75%
  • MegaCard: 11%
  • BIT: 16%

2. Dùng thẻ cào hanh toán hóa đơn trực tuyến

Thẻ cào cũng có thể sử dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến khá dễ dàng qua các trang thanh toán online. Chỉ cần nạp thẻ cào vào tài khoản sau khi đăng ký tài khoản miễn phí trên trang Doithe3s.com, bạn đã có thể thực hiện thanh toán hóa đơn theo số tiền có trong tài khoản. Bạn có thể thanh toán cước di động trả sau, thanh toán cước internet, gia hạn truyền hình với thẻ cào.

3. Dùng thẻ cào mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến

Thanh toán trực tuyến, người dùng có thể dùng tài khoản ngân hàng sử dụng Internet Banking nhưng mất phí chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể dùng thẻ cào để thanh toán thông qua tài khoản đăng ký ở trên mà không bị mất phí khi mua tài liệu, mua tài khoản game, đặt quảng cáo, mua phần mềm, thanh toán học phí...

3. Dùng thẻ cào nạp tiền vào Game

Chơi game hiện đại ngày nay sống động như thật, người dùng có thể mua trang phục, vật dụng cho nhân vật trong game của mình bằng cách nạp tiền vào tài khoản game để mua. Đặc biệt phổ biến là các game đổi thưởngthẻ điện thoại thu hút sự chú ý của nhiều người vì phần thưởng là các thẻ cào mệnh giá lớn thiết thực và thú vị.

Đổi thẻ cào hiện nay rất phổ biến và thông dụng đối với người dùng. Đổi thẻ cào trực tuyến ra các mục đích sử dụng của bạn như đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác hay dùng để thanh toán rất thuận tiện với chiết khấu thấp.