Đổi card thành tiền chỉ sau ba bước đơn giản

286 Lượt xem

Đổi card thành tiền với ba bước sau đây thực hiện trên Napthe365.com chắc chắn giúp bạn dễ dàng rút tiền về tài khoản của mình

Hiện nay nhu cầu đổi card các loại như card điện thoại, card game thành tiền thực sự là nhu cầu rất phổ biến và được nhiều bạn hay các game thủ đặc biệt quan tâm. Napthe365.com là một trang dịch vụ hỗ trợ đổi card uy tín và nhận được sự ủng hộ đặc biệt của khách hàng.

Tuy nhiên với những ai chưa từng tiếp xúc với hình thức đổi card thành tiền này chắc chắn sẽ cảm thấy khó hiểu và “hoang mang” không biết làm sao có thể như vậy. Chính vì vậy, bài viết dưới đây hy vọng sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan và dễ hiểu giúp ai cũng có thể có cái nhìn trực hiện và đúng đắn về hình thức đổi thẻ cào này!

Vì sao cần phải đổi card thành tiền?

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong suốt thời gian qua góp phần làm thị trường thương mại điện tử trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây các card điện thoại chỉ đơn thuần được dùng trong việc nạp điện thoại thì có lẽ giờ đây đã được bổ sung vô vàn công dụng mà chúng ta khó ai có thể ngờ hết được.

>>>Nếu như người tiêu dùng là sim Viettel mà không sử dụng thấy thoải mái nhất cho phương án gửi tiền trực tuyến gia tăng cho tài khoản dế yêu của mình với nạp tiền viettel online theo cách thật giản đơn nhất & tiện lợi như: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

doi-card-thanh-tien-1

Đổi card thành tiền chỉ sau ba bước đơn giản

Theo đó, sự cần thiết của việc đổi card điện thoại hay một thẻ game thành tiền hoặc đổi giữa các loại thẻ với nhau cần được chuyển đổi qua lại một cách dễ dàng tùy từng mục đích sử dụng.

Chẳng hạn như bạn mua nhầm thẻ cào, bạn chơi game đổi thưởng sở hữu nhiều card game có giá trị.... Khi bạn không cần dùng đến card đó thì đổi thẻ hoàn lại tiền là việc cần thiết. Bạn cũng có thể dùng card đó để mua lấy những mã thẻ khác mà mình muốn. Để thực hiện tất cả những việc đổi card đó, các bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và thực hiện theo 3 bước đơn giản trên Napthe365.com.

Ba bước đổi card thành tiền trên Napthe365.com

Thực hiện đăng ký các thuê bao thực hiện theo ba bước đổi card sau:

Bước 1: Đổi card

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký và xác thực thành công. Bạn tìm đến phần “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt” thực hiện điền đầy thông tin.

Lưu ý trước khi điền những thông tin về mã thẻ và số seri của card điện thoại hay card game bạn cần chọn biểu tượng của nhà phát hành mã thẻ thì mới có thể điền các thông tin tiếp theo nhé.

Cuối cùng khi điền đầy đủ, chính xác thì lúc này bạn bấm “Đổi thẻ thành tiền”.

Lúc này tiền được đổi sẽ về tổng số tiền có đơn vị Tcoin.

Bước 2: Cập nhật tài khoản ngân hàng

Tại đây, trên trang chủ bạn tìm đến TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG, bạn bấm vào và thực hiện cập nhật tài khoản ngân hàng. Cập thành công và thực hiện xác nhận, lúc này bạn có thể tạo lệnh rút tiền để thực hiện đổi card thành tiền thành công.

doi-card-thanh-tien

Bạn tìm trên trang chủ có ô RÚT TIỀN,  bạn chỉ cần điền số tiền cần rút, tối thiểu là 50.000đ, viết không dấu không cách như thế này và bấm ô "Rút tiền":

doi-card-thanh-tien-1

Lưu ý: tổng số tiền mà bạn đổi được phải tối thiểu trên 50.000đ và gồm phí ngân hàng, thì bạn mới dễ dàng thực hiện lệnh rút thành công được nhé. Ví dụ bạn đổi được ra Tổng số tiền là 82.000đ cần rút về Sacombank có mức phí là 8.800đ thì số tiền bạn tút tối đa là 73.200đ, và tối thiểu là 50.000đ. Mức phí ngân hàng này sẽ được áp dụng cho tất cả số lần rút là như nhau cho nên bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào nhiều lần rồi rút về một lần hoặc sử dụng những tài khoản mà Napthe365.com có mức phí thấp hơn nhé.

Bước 3: Rút tiền

Với bước này bạn chỉ cần ra cây ATM để trực tiếp rút tiền mặt với bất kỳ lúc nào khi tiền đã về tài khoản của bạn.

Như vậy với ba bước đổi card thành tiền trên, chúc các bạn dễ dàng thực hiện được và rút về thật nhiều tiền mặt.