Đăng ký nhanh dịch vụ sức sống mới Vinaphone

212 Lượt xem

Dịch vụ sức sống mới Vinaphone cung cấp cho khách hàng thưởng thức một cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn hơn cần hướng đến mỗi ngày

Với những tiện ích thiết thực nhất bằng việc mang đến một cuộc sống thi vị hơn tiện ích mỗi ngày, các thuê bao từ đó tìm cho mình những thông tin bổ ích nhất về dinh dưỡng, các bữa ăn, bí quyết làm đẹp, và những mẹo vặt nhỏ mà vô cùng hữu ích bằng việc đăng ký cho mình dịch vụ sức sống mới này của Vinaphoen với chi phí hết sức rẻ chỉ 3.000đ mỗi tuần.

Đồng thời đây cũng là sự quan tâm mà nhà mạng với mong muốn mang lại cho các thuê bao một cuộc sống trọn vẹn nhất từ những điều giản đơn nhất nhưng hết sức ý nghĩa.

dang-ky-nhanh-dich-vu-suc-song-moi-vinaphone

Đăng ký nhanh dịch vụ sức sống mới Vinaphone

Đăng ký nhanh dịch vụ sức sống mới Vinaphone

Chỉ với 3.000đ mỗi tuần tức 12.000đ mỗi tháng bằng những thẻ cào Vinaphone có giá trị chỉ 20.000đ thuê bao đã có thể sử dụng dịch vụ này cả tháng. Bạn có thể duy trì nạp thẻ với Doithe123.com. Khi đó với tài khoản miễn phí trên trang bạn còn đổi thẻ nhanh chóng tiện lợi nhất như https://doithe123.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-88.html.

Thật tuyệt với một dịch vụ hữu ích như vậy, với một chi phí rẻ nhất bạn đã có một người bạn giúp năng lượng cuộc sống mỗi ngày tràn đầy tinh thương yêu, sự tinh tế bằng việc chủ động soạn tin nhắn đăng ký sở hữu dịch vụ với cú pháp:

DK SSM nam gửi 9000 hay DK SSM nu gửi 9000

Trong đó, nam, nữ là giới tính. Trong một thời điểm bạn chỉ có thể đăng ký cho mình duy nhất một gói cước để sử dụng.

Tại thời điểm đăng ký đầu tiên các thuê bao sẽ được miễn cước với ngày đầu tiên, và hệ thống sẽ bắt đầu tính phí từ ngày thứ 2, và sẽ gia hạn khi hết chu kỳ gói 7 ngày tương ứng với 1 tuần.

dang-ky-nhanh-dich-vu-suc-song-moi-vinaphone-1

Thông tin thêm về dịch vụ sức sống mới Vinaphone

Dịch vụ sức sống mới sẽ cung cấp những thông tin, những tiện ích gia tăng rất hữu dụng dành cho các thuê bao để bổ sung về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, các bữa ăn, các mẹo vặt…

Đồng thời tham gia dịch vụ thuê bao sẽ được nhận những bản tin hàng ngày rất hữu ích qua tin nhắn sms.

Tất cả những thông tin đều là những tin uy tín, được cung cấp từ những nguồn dịch vụ hết sức tin cậy và đây cũng là một trong những tiện ích gia tăng rất hữu dụng.

Vì vậy, ngoài dịch vụ bạn cũng có thể sử dụng thêm một gói cước 3G để duy trì liên lạc với bạn bè đồng thời luôn được cập nhật những dòng trạng thái hay thể hiện bản thân qua những ứng dụng và các mạng xã hội.

Như vậy dịch vụ sức sống mới Vinaphone chắc chắn sẽ cung cấp những thông tin giá trị nhất làm cuộc sống của bạn phong phú hơn mỗi ngày mà chi phí rất rẻ!

>> Xem thêm các thông tin về thẻ đa năng Megacard.