Chương trình tặng quà cho khách hàng hòa mạng mobifone 20 năm

243 Lượt xem

Mobifone luôn trân trọng những tình cảm và niềm tin của khách hàng đối với nhà mạng. Và để cảm ơn, bày tỏ sự trân trọng của mình nhà mạng đã triển khai chương trình  tặng quà cho khách hàng hòa mạng mobifone 20 năm  với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và thú vị. Thông tin chi tiết nhất về chương trình này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia chương trình tặng quà cho khách hàng hòa mạng mobifone 20 năm

hoa-mang-mobifone-20-nam

tặng quà cho khách hàng hòa mạng mobifone 20 năm

Đối với khách hàng đã hòa mạng mobifone 20 năm ., sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những phần quà hấp dẫn như sau:

  • Bộ đĩa thủy tinh.
  • Bộ sạc pin Yoobao 5,000mAh và 1 cáp sạc 2 đầu.
  • Bộ cốc cao cấp 290ml.

Mỗi sản phẩm bạn nhận được trị giá tới 500.000đ / sản phẩm. Mobifone sẽ gửi thông báo cho khách hàng may mắn nhận quà tặng và gửi quà trực tiếp đến địa chỉ của bạn. Ngoài ra, trong lần khuyến mại này nhà mạng mobifone sẽ gửi kèm túi quà tặng và thiệp chúc mừng.

Ngoài các mặt hàng quà tặng, Mobifone cũng liên tục tung ra các gói khuyến mại cuộc gọi như gói LN, nhắn tin miễn phí cho khách hàng của Mobifone trong 5 năm.

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng giải pháp mua thẻ viettel qua mạng. Đây là một trong những dịch vụ được nhiều bạn tin sử dụng bởi tính tiện lợi. Vì thế, nếu khách hàng cũng đang muốn dùng gói dịch vụ tại cửa hàng của chúng tôi thì hãy liên hệ nhanh để hưởng nhiều ưu tiên, giảm giá cũng như được hưởng chiết khấu cực tốt trên thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết nhất về chương trình tặng quà cho khách hàng hòa mạng mobifone 20 năm

tri-an-khach-hang-hoa-mang-mobifone-20-nam

tặng quà cho khách hàng hòa mạng mobifone 20 năm

Thời gian khuyến mãi: Từ 12/7/2017 đến 31/12/2017 hoặc cho đến khi kết thúc sản phẩm.

Khách hàng nhận quà tặng: Khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, trả sau Mobifone hoạt động trong ít nhất 20 năm.

Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng  thuê bao tham gia chương trình kết nối lâu dài và là thuê bao cao cấp

Cách nhận quà tặng từ Mobifone: Khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài. Bạn chỉ cần vào đường dẫn  cskh.mobifone.vn được kèm theo tin nhắn để được tự động chọn quà và địa chỉ để nhận quà.

Đối với thuê bao đăng ký gói cước 3G mobifone  bạn chỉ cần truy cập vào trang web nhận quà từ điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây cũng là cách mà hàng ngàn khách hàng của Mobifone chọn để tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Các món quà của Mobifone đang được gửi hàng ngày do đó đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn này từ chương trình tặng quà cho khách hàng hòa mạng mobifone 20 năm nhé. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ Mobifone!