Cách mua thêm lưu lượng data 4G Vinaphone mới nhất 2018

220 Lượt xem

Với các thuê bao di động sử dụng các gói cước 4G giới hạn dung lượng thì việc mua thêm lưu lượng data 4G Vinaphone là giải pháp tốt nhất giúp bạn có thể duy trì quá trình truy cập mạng tốc độ cao với chi phí tiết kiệm nhất khi  bạn đã sử dụng hết lưu lượng data từ các gói 4G chính.

cach-mua-them-dung-luong-data-4g-mang-vinaphone.jpg

Trong quá trình sử dụng intenrnet thì việc mua thêm lưu lượng data 4G Vinaphone là cách giúp nhanh nhất giúp người dùng bổ sung dung lượng 4G với nhiều mức ưu đãi và cước phí khác nhau.  Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước mua thêm dung lượng 4G với các gói cước có giá từ  15,000đ đến 35,000đ bạn sẽ nhận ngay ưu đãi dung lượng data từ 500MB đến 2GB tốc độ cao để bảo đảm cho nhu cầu truy cập internet thoải mái trong những ngày cuối tháng.

>> Cách mua thẻ cào điện thoại qua ngân hàng vietcombank với hướng dẫn chi tiết tại https://banthe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-online-vietcombank-8496.html​

Cách mua thêm lưu lượng data 4G Vinaphone mới nhất

Các thuê bao di động khi sử dụng các gói cước 4G giới hạn dung lượng, khi sử dụng hết ưu đãi nhà  mạng sẽ ngắt kết nối internet và thuê bao di động muốn sử dụng thì bạn cần mua thêm lưu lượng từ các gói bổ sung lưu lượng 4G đẻ đảm bảo quá trình truy cập internet không bị gián đoạn.

Cũng như các gói cước 3G Vinaphone hiện hành các thuê bao di động khi muốn mua thêm dung lượng data từ các gói cước bổ sung bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: DK <Tên gói> gửi 888

Sau khi đăng ký xong, bạn tắt máy để thiết bị  được cập nhật ưu đãi từ gói cước là có thể an tâm sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại.

cach-mua-them-dung-luong-data-4g-mang-vinaphone.jpg

Các gói cước mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước 4G bổ sung lưu lượng bao gồm các gói: như X15 [Tạm ngưng], X25 [Tạm ngưng], X35 [Tạm ngưng]. Các gói này có ưu đãi cực kỳ  hấp dẫn và phù hợp với hầu hết các thuê bao di động khi có nhu cầu bổ sung data, cụ thể

Tên gói cước

X15 [Tạm ngưng]

X25 [Tạm ngưng]

X35 [Tạm ngưng]

Cú pháp đăng ký 

DK X15 [Tạm ngưng] gửi 888 

DK X25 [Tạm ngưng] gửi 888 

DK X35 [Tạm ngưng] gửi 888

Cước phí đăng ký

15.000 đồng/lần

25.000 đồng /lần

35.000 đồng /lần

Ưu đãi dung lượng

500MB Data

2G Data

3GB Data

Hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng cùng với thời hạn gói cước 4G chính.

Quy định mua thêm lưu lượng 4G Vinaphone

Để thuận tiện mua thêm lưu lượng các thuê bao di động cần nắm một số thông tin chi tiết như sau:

  • Tại một thời điểm mỗi thuê bao di động chỉ được mua 1 gói lưu lượng data 4G Vinaphone bổ sung.

  • Cước phí mua thêm lưu lượng data sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao trả trước và thanh toán cùng với cước phí sử dụng của thuê bao trả sau.

  • Trong chu kỳ của gói cước 4G Vinaphone  các thuê bao di động sẽ được mua thêm lưu lượng data 4G Vinaphone không giới hạn số lần mua thêm.

  • Để kiểm tra ưu đãi của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888 (miễn phí).

Lưu ý:

Mua thêm lưu lượng data 4G khi sử dụng các gói cước 4G là điều rất cần thiết Tuy nhiên, việc mua lưu lượng nhiều lần cũng sẽ khiến tài khoản của bạn bị hao hụt nhanh chóng. Do đó, để đảm bảo cho nhu cầu truy cập intenet được thông suốt bạn nên mua thẻ cào điện thoại online và nạp vào tài khoản di động của mình để đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.

Chính vì vậy ngay từ khi chọn đăng ký các gói 4G Vinaphone, quý khách nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa gói 4G có ưu đãi data thích hợp nhất để đăng ký sử dụng.

Chúc quý khách mua thêm lưu lượng data 4G Vinaphone thành công và hãy cân nhắc lựa chọn gói mua thêm thích hợp để sử dụng dịch vụ một cách trọn vẹn nhất nhé.