Cách mua thẻ cào Vinaphone 10k online tiện dụng nhất

780 Lượt xem

Thẻ Vinaphone 10k hiện được bán rất ít trên thị trường, khi đi tìm ở các của hàng bán thẻ điện thoại, thẻ cào điện thoại rất khó để tìm kiếm. Bạn có thể xem hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone 10k online của chúng tôi chuẩn bị chia sẻ sau đây nếu như đang có nhu cầu sử dụng loại thẻ có mệnh giá thấp này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nhà mạng Vinaphone hiện nay đã ngừng bán thẻ cào Vinaphone 10K dưới dạng thẻ giấy ra ngoài thị trường. Thế nên để mua được loại thẻ cào Vinaphone có mệnh giá nhỏ này các bạn chỉ có thể tìm đến Doithe3s.com.

HƯỚNG DẪN MUA THẺ CÀO VINAPHONE 10K ONLINE TẠI DOITHE3S.COM

Để có thể mua thẻ cào Vina 10k trực tuyến, bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản thành viên trên địa chỉ https://doithe3s.com/, việc đăng ký tài khoản và đăng nhập vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn khai báo tên tuổi, email, số điện thoại mà thôi.

Sau khi đã có cho mình một tài khoản trên doithe3s, bạn cần phải đăng nhập nó thì mới có thể bắt đầu tiến hành mua mã thẻ cào Vinaphone 10k được.

Tìm đến muc “Mua mã thẻ” tại đây:

+ Chọn nhà cung cấp Vinaphone (1.1%).

+ Mệnh giá thẻ nạp : 10.000đ

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Nhập mật khẩu cấp 2 tài khoản của bạn đã đăng ký trước đó ở bước 1.

Khi bạn hoàn tất cả những thao tác ở trên hệ thống của Doithe3s sẽ trả kết quả mã thẻ nạp Vina 10k sẽ được thông báo trên E-mail mà bạn khai báo khi lập nick. Các bạn nên nắm rõ thông tin mã thẻ cào Vinaphone có mấy số để tiện hơn trong quá trình nạp thẻ tránh việc sai quá nhiều lần khiên nhà mạng khóa số nhé.

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone 10k trên internet mà tôi đã giới thiệu đến cho các bạn. Cần biết thêm thông tin gì bạn có thể gọi điện tới số 0982.217.659 - 02466.54.2017 để được giải thích cụ thể nhất nhé!