Cách đổi card Viettel ra thẻ Mobi dễ dàng nhất

325 Lượt xem

Đổi card Viettel ra thẻ Mobi nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện giúp khách hàng có được mệnh giá thẻ cào đúng như mong muốn.

Thẻ cào điện thoại Viettel và thẻ cào điện thoại Mobifone chắc hẳn không còn xa lạ gì với những người sử dụng điện thoại di động. Ngày nay, phương thức thanh toán online đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người sử dụng và việc đổi thẻ cào cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

>>> Xem thêm địa chỉ mua thẻ cào viettel giá rẻ tại https://napthe365.com/mua-the-dien-thoai

Hướng dẫn đổi card Viettel ra thẻ Mobi ở đâu uy tín nhất?

Việc đổi card Viettel ra thẻ Mobi chỉ diễn ra trong trường hợp bạn sở hữu rất nhiều thẻ cào điện thoại Viettel không dùng đến như được ai đó tặng, hoặc không may mắn là bạn mua thẻ cào giấy bị nhầm lẫn trong khi mình đang sử dụng thẻ cào hòa mạng Mobifone.

doi-card-viettel-ra-the-mobi

đổi card Viettel ra thẻ Mobi

Có thể thấy, phương thức mua thẻ cào vật lý đã cho chúng ta thấy rõ những hạn chế của nó. Để mua được thẻ cào giấy, bạn phải chạy xe ra ngoài để đến một của hàng bán thẻ cào, nếu không gặp may, của hàng đó đóng cửa, hoặc không có mệnh giá thẻ cào bạn cần. Bạn sẽ phải đến một địa điểm xa hơn mới mua được mệnh giá mình cần, hoặc bạn chẳng may mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, thẻ cào giả, thậm chí là chủ cửa hàng bán thẻ đưa nhầm thẻ cào cho bạn, dẫn đến việc bạn phải thực hiện đổi thẻ mới hy vọng có đúng mệnh giá thẻ phù hợp.

Dịch vụ đổi thẻ đang ngày càng phát triển kéo theo đó là rất nhiều những cổng đổi thẻ ra đời. Nhưng không phải cổng đổi thẻ nào cũng an toàn để bạn được yên tâm gửi gắm những mệnh giá thẻ cào của mình. Hiểu được sự lo lắng đó, tôi xin giới thiệu đến bạn trang web Doithe66.com, một nơi thu mua mã thẻ điện thoại uy tín nhất giúp bạn đổi thẻ cào thành công.

Hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại Viettel ra tiền mặt tại trang Doithe66

Để có thể đổi card Viettel ra thẻ Mobi, bạn cần đổi thẻ Viettel ra tiền mặt, sau đó bạn dùng số tiền đã trừ phần trăm chiết khấu để mua mệnh giá thẻ cào Mobifone cho mình.

doi-card-viettel-ra-the-mobi

đổi thẻ Viettel ra thẻ cào Mobi

Bước 1. Khách hàng truy cập trang web Doithe66.com

Bước 2. Bạn vào trang chủ hệ thống chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Nhập số serial thẻ Viettel muốn đổi
  • Nhập mã số thẻ cào Viettel muốn đổi

Bước 3. Nhấn nút “Đổi thẻ ngay”.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy là bạn đã đổi thẻ cào thành tiền mặt thành công với mức chiết khấu đổi thẻ Viettel là 18.5%.

Chẳng hạn, bạn đổi mệnh giá thẻ Viettel 100k thành tiền, bạn trả cho hệ thống phí đổi thẻ là 18.500vnđ, bạn nhận về tài khoản của mình 81.500vnđ.

Để được tư vấn hỗ trợ kịp thời, quý khách hàng hãy liên hệ theo số điện thoại: 0981.744.861, hoặc địa chỉ email: [email protected]

Những thông tin có trong bài viết, chúc các bạn thực hiện việc đổi card Viettel ra thẻ Mobi dễ dàng nhất. Trân trọng cảm ơn!