15k/tháng cùng gói cước FBSV Viettel nhận ưu đãi lớn

228 Lượt xem

Gói cước FBSV Viettel là gói Facebook dành nhiều ưu đãi cho sinh viên. Đăng ký thành công gói cước này chỉ bằng một cú pháp đơn giản là bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn cho mình. Vậy những ưu đãi đó là gì? Hãy tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

goi-cuoc-fbsv-viettel

gói cước FBSV Viettel

Hướng dẫn về cách đăng ký gói cước FBSV Viettel

Để có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi từ gói cước FBSV, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

FBSV gửi 191

Bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về vấn đề cước phí của mình khi sử dụng gói cước FBSV Viettel ưu đãi như vậy. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận về cho mình ưu đãi lên đến 10GB dung lượng data tốc độ cao để bạn có thể thả ga lướt Facebook trong thời gian 30 ngày.

Trong đó:

  • FBSV: là tên gói cước bạn muốn đăng ký sử dụng.
  • 191: đầu số hệ thống tiếp nhận đăng ký gói cước FBSV.

Để có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi từ gói cước mà hệ thống tổng đài mang đến như một cách tri ân khách hàng, bạn phải là thuê bao sinh viên hòa mạng năm 2017 và có mặt trong danh sách tham gia khuyến mãi từ nhà mạng.

Ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng gói cước FBSV Viettel

Bạn là thuê bao hòa mạng Viettel đăng ký thành công gói cước sẽ nhận về tài khoản của mình 10GB data truy cập mạng xã hội Facebook với tốc độ tối ưu 4G.

Đăng ký thành công gói cước chỉ với cước phí là 15.000đ/lần đăng ký được trừ vào tài khoản gốc. Vì tiền đăng kí sẽ được trừ vào tài khoản gốc cho nên đê đăng kí thành công thì các thuê bao có thể nạp tiền điện thoại online nhanh chóng để bổ sung tiền vào tài khoản.

Thời gian sử dụng của gói cước FBSV này là 30 ngày.

goi-cuoc-fbsv-viettel

gói cước FBSV Viettel

Điều đặc biệt, tất cả những thuê bao điện thoại di động chưa đăng ký hoặc đã đăng ký gói cước 3G hoặc 4G Viettel đều có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như dưới đây để nhận về cho mình 10GB data ưu đãi.

FBSV gửi 191 

Để kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước FBSV Viettel, quý khách hàng hãy chủ động soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Sau khi sử dụng hết dung lượng data 10GB ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước truy cập mạng theo đúng quy định nếu bạn vẫn có ý định sử dụng internet với phí mặc định là 75đ/50KB.

Ưu đãi 10GB dung lượng data chỉ áp dụng khi bạn truy cập trang mạng facebook, nếu bạn truy cập những trang khác ngoài facebook thì sẽ bị tính cước 3G/4G theo đúng quy định của hệ thống.

Gói cước FBSV có tính năng tự động gia hạn hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước ưu đãi này, hoặc bạn muốn trải nghiệm những gói cước khác hấp dẫn hơn, hãy hủy theo cú pháp tin nhắn đơn giản như sau: HUY FBSV gửi 191.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước FBSV Viettel. Trân trọng cảm ơn!